Miếng lót giày Hương Quế - Lợi ích không ngờ tới

Miếng lót giày Hương Quế có công dụng kiểm soát mồ hôi chân, ngăn cản vi khuẩn hình thành mùi hôi chân do mang giày bít trong thời gian dài.

MIẾNG LÓT GIÀY HƯƠNG QUẾ LÀ GÌ?

Miếng lót giày hương Quế là tấm lót dưới chân được tạo ra từ nguyên liệu chính là bột quế tự nhiên 100% được lấy từ rừng Quế ở huyện Trà My, tỉnh Quảng Nam có độ tinh dầu cao, mùi hương thơm ngát và các loại thảo dược thiên nhiên giúp chăm sóc tốt nhất cho sức khỏe đôi chân. Bề mặt của miếng lót giày hương Quế được làm từ các loại vải mềm có độ hút ẩm tốt, mang đến cảm giác êm ái, thoáng mát cho đôi chân ngay cả khi di chuyển với cường độ cao.
miếng lót giày

Bên cạnh đó sử dụng miếng lót giày hương Quế còn mang đến rất nhiều lợi ích tuyệt vời cho bàn chân như:

·        Hút ẩm, khử mùi hôi chân giúp chân luôn khô thoáng thơm tho.
·        Điều hòa các huyệt đạo dưới lòng bàn chân, giúp máu huyết lưu thông tốt.
·        Giữ ấm cho bàn chân, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh phong thấp.
Một số kinh nghiệm không nên bỏ qua khi chọn đế lót giày: Chọn đế lót giày có độ dày vừa phải, có mùi hương tự nhiên, có size vừa vặn sẽ giúp bạn có thể thoải mái sải bước mà không cần phải lo ngại về mùi hôi chân “khủng khiếp”.

 

Miếng lót giày của công ty Hương Quế rất được khách hàng ưa chuộng, đánh giá cao sản phẩm đã được xuất khẩu sang thị trường 11 quốc gia trên Thế giới.

Miếng lót giày Hương Quế là sự kết hợp hiệu quả giữa bột quế Trà My và một số loại thảo dược nhiên nhiên quý khác, đã được kiểm nghiệm tại Việt Nam và CHLB Đức về chất lượng cũng như các tiêu chuẩn đảm bảo sức khỏe con người.

Sản phẩm Miếng lót giày Hương Quế có đủ các size từ 30 đến 48 và đa dạng màu sắc khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn phù hợp với giày.